Sunday, September 25, 2022
Banner Top

Thương hiệu laptop chất lượng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng trong quá trình học tập và làm việc.

Có rất nhiều hãng sản xuất laptop hiện nay, cũng có nhiều thương hiệu laptop chất lượng  được nhiều người tin dùng. Những hãng này đều có những đặc điểm nổi bật của từng dòng và giúp đem lại lợi ích trong quá trình làm việc cũng như thời gian sử dụng lâu dài.

macbook pro Retina

Những thương hiệu laptop nổi tiếng trên thị trường hiện nay

Bài viết này chúng tôi sẽ cùng điểm qua những dòng laptop được ưa chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay:

 • Thương hiệu Apple với dòng laptop chuyên cho dân văn phòng đó chính là Macbook và Macbook pro. Thiết kế đẹp là điểm nổi bật nhất của dòng máy này, đem lại cảm giác thích thú khi được sở hữu chúng. Cùng với đó là chất lượng về hỗ trợ xử lý tác vụ văn phòng cũng ở mức tốt nhất.
 • Thương hiệu Dell là hãng sản xuất đến từ Mỹ, nổi tiếng với những dòng máy chất lượng cao, sử dụng lâu dài với độ bền tốt, chịu lực tác động, và cũng có nhiều dòng máy để người dùng lựa chọn từ giá rẻ đến cao cấp nhất.
 • Thương hiệu Asus là hãng máy tính nổi tiếng từ lâu với nhiều năm sản xuất cũng nhiều loại sản phẩm để cho người dùng lựa chọn từ giá bình dân đến những dòng chuyên dành cho game thủ chơi game.
 • Thương hiệu Lenovo nổi tiếng với những thiết kế động đáo, có dòng laptop chuyên dành cho doanh nhân là Thinkpad và những loại bình dân khác.
 • Thương hiệu HP đến từ Mỹ được đánh giá là hãng sản xuất laptop số một trong năm 2019. Đây là đánh giá chính xác bởi những thành quả mà hãng sản xuất laptop này đem lại.
 • Thương hiệu Microsoft được biết đến như một loại máy tính xách tay chuyên dùng cho dân văn phòng, được tối ưu hóa với những tính năng, phần mềm dành cho văn phòng.
 • Thương hiệu Samsung được biết đến là hãng chuyên sản xuất điện thoại di động, chip bán dẫn, tuy nhiên laptop của hãng tự sản xuất cũng đem lại nhiều đột phá khi máy được sản xuất đồng bộ với các thành phần khác.

các thương hiệu laptop nổi tiếng

Những dòng máy tính tạo nên thương hiệu của những hãng này

Không thể không nhắc đến những loại laptop mà nhờ đó những hãng này mới có thương hiệu cũng như sự nổi tiếng trên thị trường như hiện nay:

 • Apple với dòng laptop chuyên văn phòng chủ lực là Macbook và Macbook Pro.
 • Dell với những dòng chuyên cho doanh nhân như Inspiron, Vostro, Audi, Latitude, Alienware là dành cho game thủ. Với đa dạng mẫu mã như này sẽ thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mỗi người.
 • Asus có những dòng máy nhỏ gọn, tiện lợi khi di chuyển như Zenbook, Vivobook dùng cho văn phòng, gaming có dòng Rog cho game thủ.
 • Lenovo có dòng nổi tiếng như Thinkpad, Ideapad cho người dùng phổ thông cũng như người dùng cao cấp.
 • HP nhiều lựa chọn nhất là hãng sản xuất Hp khi có những loại máy có kích thước từ 13.3 đến 15.6 inch, và các dòng từ cơ bản đến cao cấp.

Với những thương hiệu laptop chất lượng đã kể trên thì sẽ đem lại kiến thức sâu rộng hơn cho bạn về mảng laptop cũng như có nhiều sự lựa chọn hơn khi bạn là người có nhu cầu muốn mua máy về sử dụng.

>>> Xem thêm: https://colorblender.info/mua-hang-tai-cua-hang-ban-laptop-cu-uy-tin-de-hay-kho/

 

0 Comments

Leave a Comment