Sunday, September 25, 2022
Banner Top

Laptop không vào được màn hình chính là một trong những lỗi mà bất cứ dòng máy tính nào cũng có thể mắc phải.

Sản phẩm máy tính xách tay ngày càng trở nên thông dụng đối với mỗi người chúng ta. Đây có thể nói là một trong những công cụ làm việc không thể thiếu của mỗi người chúng ta. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng laptop không vào được màn hình chính. Dưới đây là những kinh nghiệm bỏ túi để sửa lỗi này một cách hiệu quả.

Kiểm tra hệ thống nguồn điện và dây sạc

laptop-khong-vao-duoc-man-hinh-chinh

laptop-khong-vao-duoc-man-hinh-chinh

Một trong những nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng laptop không thể vào được màn hình chính: chân cắm bị hỏng, không đúng sạc của máy, gặp các sự cố do đường điện hoặc sạc laptop bị hư hỏng.

Vì vậy trong trường hợp này bạn có thể kiểm tra bằng các biện pháp như sau:

  • Bước 1 bạn nên kiểm tra lại nguồn điện. Bạn có thể cắm vào thiết bị khác hoặc dùng ổ cắm hoặc chân sạc khác để kiểm tra lại nguồn điện có vào máy hay không.
  • Thứ hai bạn có thể kiểm tra lại sạc. Bởi vì đôi khi nguồn điện yếu cũng không thể giúp bạn kết nối với màn hình máy tính. Hiện nay, có nhiều loại sạc có thể cắm vừa các laptop khác nhau tuy nhiên nếu điện áp không đủ cũng sẽ gây ra những hiện tượng như trên.
  • Khi sạc pin bị hỏng do sử dụng không đúng cách hoặc mang đi mang lại quá nhiều nơi dẫn đến tình trạng hỏng máy. Khi gặp phải trường hợp này bạn nên mua một chiếc sạc mới để phục vụ quá trình làm việc của mình.

Kiểm tra lại màn hình máy tính

Nếu khi bạn khởi động lại màn hình máy tính tuy nhiên không thấy màn hình sáng nhưng vẫn nghe thấy tiếng quạt gió hoạt động thì lúc này vấn đề chính nằm ở màn hình máy tính của bạn.

Khi màn hình không sáng rất có khả năng cao áp của màn hình đã bị hỏng. Thay cao áp là điều không hề đơn giản. Vì vậy, bạn hãy liên hệ với những trung tâm sửa chữa uy tín để được sử dụng dịch vụ sửa chữa đảm bảo chất lượng nhất.

Địa chỉ sửa laptop không vào được màn hình chính

laptop-khong-vao-duoc-man-hinh-chinh

laptop-khong-vao-duoc-man-hinh-chinh

Nhu cầu sửa chữa laptop ngày càng tăng lên. Do đó, kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách  hàng những dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng.

Vì vậy, khách hàng hãy tham khảo thông tin ý kiến từ người thân đặc biệt là những người có kinh nghiệm để tìm được địa chỉ sửa chữa phù hợp.

Đồng Quyết là một trong những địa chỉ uy tín mà khách hàng không thể bỏ qua. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa laptop chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Bởi vậy nếu bạn đang gặp phải vấn đề laptop không vào được màn hình chính hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được sắp xếp lịch sửa chữa kịp thời và đạt hiệu quả cao nhất. Liên hệ ngay trong hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>>>> Xem thêm: https://colorblender.info/laptop-mat-am-thanh-lam-nhu-the-nao-de-xu-ly-tot/

0 Comments

Leave a Comment