Sunday, September 25, 2022
Banner Top

Laptop phù hợp cho sinh viên kỹ thuật

thường sẽ có yêu cầu cao hơn so với những nhu cầu sử dụng khác.

Thông thường ngành kỹ thuật sẽ bao gồm các ngành như xây dựng, công nghệ thông tin, kỹ thuật điện, điện tử, viễn thông….những ngành nghề này thường yêu cầu sử dụng những phần mềm máy tính liên quan đến chuyên ngành nên laptop phù hợp cho sinh viên kỹ thuật thường yêu cầu phải có cấu hình cao.

Laptop phù hợp cho sinh viên kỹ thuật

Yêu cầu chung của laptop phù hợp cho sinh viên kỹ thuật

  1. Thiết kế bề ngoài :

Về bề ngoài của sản phẩm, yêu cầu phải có độ bền cao, có khả năng chống trầy xước, có thể chịu được tác động của ngoại lực.

  • Cấu hình cơ bản :

Yêu cầu của một chiếc laptop phù hợp cho sinh viên kỹ thuật bao giờ cũng chú trọng đến chip xử lý CPU. Bởi sinh viên ngành kỹ thuật thường sẽ cần sử dụng đến nhiều phần mềm nặng như Autocad, Catia, Solidworks….Thông thường dòng laptop dành cho khối kỹ thuật yêu cầu CPU phải từ core I5 trở lên thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Những chiếc laptop có cấu hình thấp hơn vẫn có thể cài đặt được những phần mềm này. Tuy nhiên tốc độ xử lý sẽ rất chậm, máy dễ gặp phải tình trạng nặng quá tải, treo, đơ máy.

Nếu đã sử dụng đến các phần mềm đồ họa thì các bạn nên chú ý lựa chọn thêm card đồ họa là card rời để có thể học tập và làm việc tốt nhất.

Màn hình dành cho laptop phù hợp cho sinh viên kỹ thuật thường yêu cầu có kích thước lớn từ 15.6 inch hoặc 17.3 inch thì mới có thể sử dụng để thiết kế hoặc mở bản vẽ một cách dễ dàng.Về độ phân giải cũng khuyến khích nên sử dụng màn hình full HD thì khi làm việc cần phóng đại hình ảnh sẽ đảm bảo được chất lượng hình ảnh rõ nét. Nhất là đối với những ngành thiết kế đồ họa thì càng cần thiết hơn.

Đối với những ngành kỹ thuật thì việc cùng một lúc sử dụng nhiều chương trình khác nhau là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy mà laptop phù hợp cho sinh viên kỹ thuật cần phải có dung lượng bộ nhớ lớn. Bộ nhớ ram phải từ 8GB trở lên.

Laptop phù hợp cho sinh viên kỹ thuật

Lựa chọn mua laptop cho sinh viên kỹ thuật ở đâu

Để hiểu có thể lựa chọn và tìm mua một chiếc laptop phù hợp cho sinh viên kỹ thuật các bạn nên lựa chọn mua tại các cửa hàng có uy tín. Tại đây các bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật tư vấn nhiệt tình để có thể lựa chọn được cho mình một chiếc máy tính phù hợp.

Nếu các bạn chưa biết mua máy tính dành cho sinh viên kỹ thuật ở đâu hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nơi chuyên cung cấp laptop các loại, với nhiều hãng máy tính khác nhau trên thị trường với mức giá ưu đãi nhất. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được nhân viên đã được đào tạo chuyên môn bài bản tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với ngành nghề mà mình đang theo học.

Bên cạnh đó là chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố mọi lúc mọi nơi.

Xem Thêm >>> Cây máy tính để bàn cấu hình cao có đặc điểm vượt trội gì?

0 Comments

Leave a Comment